ความเป็นมาของเรา

เริ่มต้นจากแนวคิด

เราเชื่อว่าความงามของหญิงสาวนั้นเกิดจากการมีสุขภาพผิวพรรณที่ดี ขาวใส เนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ

เพื่อความงามที่ยั่งยืน การดูแลผิวพรรณจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งการชะล้างอย่างอ่อนโยน การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมไปถึงการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย รวมถึงการออกกำลังกายและการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อช่วยให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้เป็นปกติและยังช่วยให้กระบวนการเผาพลาญการกำจัดของเสียออกจากเซลล์ในร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูสุขภาพดี

เราศึกษา วิจัย เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด

แต่การดูแลตัวเองเพียงเท่านี้ยังคงน้อยไป ถ้าเทียบกับความเครียดและมลภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ทั้งการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ นอนน้อย ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ย่อมส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง สิว จุดด่างดำ รวมถึงภาวะผิวคล้ำเสียไม่เรียบเนียนที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

Herbella จึงได้คิดค้นและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ และคัดสรรสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิด เพื่อให้ผิวคุณเปล่งประกายความสวยงาม ขาวกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะผิวของเรามีค่ามากกว่าล้านบาท การดูแลผิวสม่ำเสมอด้วยผลิตภัณน์บำรุงผิวที่ดีที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญ

“เผยความลับแห่งการดูแลผิวที่ดีที่สุด ในราคาที่คุณเอื้อมถึง Herbella Natural Skincare ให้คุณรักผิว ยิ่งกว่าที่เคยรัก”

สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติ

เราได้พิถีพิถันคัดเลือกสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด บำรุงผิว และปกป้อง สำหรับดูแลผิวของคุณ